Khám sức khoẻ cơ bản (Xin việc, đi học, đi làm,.. )
5
-1
Đã bán
120.000đ

Khám sức khoẻ cơ bản (Xin việc, đi học, đi làm,.. )

5
-1
Đã bán
120.000đ
Thông số sản phẩm
2Rjbm1Ky9K
Thông tin
Giấy khám sức khoẻ xin việc, đi học, đi làm, láy xe,.. Giấy khám theo chuẩn SYT
Mô tả sản phẩm

Khám sức khỏe cơ bản là một yêu cầu bắt buộc đối với các sinh viên và nhân viên khi mới bắt đầu học hoặc làm việc. Mục đích của khám sức khỏe này là để đảm bảo rằng các cá nhân đang có một tình trạng sức khỏe tốt và không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến học tập hoặc công việc của họ, cũng như để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Khi đăng ký nhập học hoặc vào làm, sinh viên và nhân viên sẽ được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe cơ bản, bao gồm một số xét nghiệm và kiểm tra cơ bản như đo huyết áp, đo đường huyết, kiểm tra tim mạch, kiểm tra thị lực và thính lực, kiểm tra các chức năng cơ bản khác.

Nếu kết quả của khám sức khỏe cho thấy bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, người được khám sẽ được tư vấn và hướng dẫn về cách điều trị hoặc phòng ngừa bệnh.

Ngoài ra, khám sức khỏe cơ bản cũng được khuyến khích cho tất cả mọi người, bất kể đang đi học hay đi làm. Việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe và đảm bảo rằng bạn đang giữ gìn sức khỏe tốt để có thể thực hiện tốt học tập hoặc công việc của mình. Nếu bạn chưa từng thực hiện khám sức khỏe cơ bản, hãy tham khảo với bác sĩ để biết thêm thông tin về quá trình này.

Chat